Giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam

Đôi nét về nước Mỹ

Hoa Kỳ hay Mỹ (tên chính thức: Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, xem phía dưới) là một cộng hòa lập hiến liên bang gồm có 50 tiểu bang và một đặc khu liên bang. Quốc gia này nằm gần hoàn toàn trong tây bán cầu: 48 tiểu bang lục địa và thủ đô Washington, D.C., nằm giữa Bắc Mỹ, giáp Thái Bình Dương ở phía tây, Đại Tây Dương ở phía đông, Canada ở phía bắc, và Mexico ở phía nam. Tiểu bang Alaska nằm trong vùng tây bắc của lục địa Bắc Mỹ, giáp với Canada ở phía đông. Tiểu bang Hawaii nằm giữa Thái Bình Dương. Hoa Kỳ cũng có 14 lãnh thổ hay còn được gọi là vùng quốc hải rải rác trong vùng biển Caribbe và Thái Bình Dương.
Tên gọi Anh văn chính thức của nước này “The United States of America” xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1776, lúc này chỉ mới có 13 bang đầu tiên. Ngày nay Hoa Kỳ gồm 50 bang, quận Columbia trực thuộc liên bang và một số lãnh thổ ở hải ngoại.

Khí hậu tại Mỹ

Nước Mỹ có mùa du lịch tấp nập và đắt đỏ nhất rơi vào tháng 07 và tháng 08, giai đoạn này lại có khí hậu nắng nóng hầu như mỗi ngày. Tuy nhiên, tháng 10 và tháng 11 lại là những tháng nóng nhất, trong khi tháng 01 và tháng 02 lại là những tháng lạnh nhất. Tháng 06 thường có những cơn mưa thất thường và sương mù dày đặc ở bờ biển. Thời điểm tốt nhất trong năm cho du khách đặt vé máy bay đi Mỹ là từ tháng 03 đến tháng 05, hoặc tháng 11 và tháng 12.

Văn hóa ẩm thực nước Mỹ

Nền văn hóa ẩm thực của Mỹ là kết hợp của nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau chứ không phải phát sinh và phát triển tự nhiên trong quá trình hình thành đất nước. Du khách có thể đến Grand Central Market với đầy đủ các món ăn châu Á, Nam Mỹ, châu Phi và châu Âu. Đến Los Angeles có các món truyền thống bánh mì xúc xích (hotdog), bánh mì chiên, kem, hamburger, pastele,… được bán trên những hàng ăn lưu động tiện lợi lề đường nhan nhản khắp thành phố.

Những địa điểm tham quan hấp dẫn tại Mỹ

Thành phố Los Angeles của Mỹ được gắn liền với thành phố điện ảnh Hollywood. Ngoài ra, du khách còn có thể tham quan công viên giải trí Walt Disney, công viên hóa thạch, tháp Hòa Bình, sân vận động Meiguibo, đại lộ danh vọng Hollywood, rạp Kodak, Beverly Hills, đại lộ Rodeo & Sunset, và đặc biệt là phải nhấm nháp tách café, thưởng thức cảnh hoàng hôn ngoạn mục của “thành phố thiên thần” ở quán café Getty Center.

Mua sắm tại Mỹ

Nước Mỹ có Los Angeles không chỉ là kinh đô điện ảnh mà còn là kinh đô thời trang với nhiều xu hướng bắt mắt và độc đáo. Du khách có thể ghé quá một số địa điểm mua sắm phổ biến và nổi tiếng ở Los Angeles như St. Vincent Jewelry Center, Santa Alley, Fashion District, Outlet Barstow, Rodeo Drive,…

Giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam với các đường bay

Tại Việt Nam hãng hàng không United Airlines khai thác các chặng bay từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh tới các thành phố lớn của Mỹ như: Vé máy bay  đi Denver, Vé máy bay  đi Boston, Vé máy bay  đi Austin, Vé máy bay  đi Dallas, Vé máy bay  đi Washington, Vé máy bay  đi New York, Vé máy bay  đi Chicago, Vé máy bay  đi Las Vegas, Vé máy bay  đi Honolulu, Vé máy bay  đi Seattle, Vé máy bay  đi San Francisco, Vé máy bay  đi Los Angeles.
t7
Quý khách có thể liên hệ Travel Everyday để biết giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam!
 
Công ty TNHH Travel Everyday chuyên cung cấp vé máy bay đi mỹ, vé máy bay quốc tế và nội địa với giá cả được khách hàng đánh giá là rẻ nhất hiện nay.
 
Là đại lý của các hãng hàng không nổi tiếng như:  Vietnam airlines, UA  United  Airlines, SQ  Singapore Airlines, CX Cathay Pacific airways, AF Air France, … Travel Everyday luôn cố gắng mang lại dịch vụ tốt nhất với giá cả thấp nhất cho quý khách hàng.
 

Các tin cũ hơn

Tìm chuyến bay khác